Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Khoá học AdWords Miễn Phí từ Google Partner - Quý 1- 2017 Tại TPHCM


Chúc mừng năm mới 2017! 

 Google Partners xin giới thiệu các lớp đào tạo Google AdWords dành cho các đại lý quảng cáo, quản trị web, hay các cá nhân trong ngành quảng cáo. Các lớp học hoàn toàn miễn phí nhằm giúp học viên có được các kiến thức và kỹ năng thiết yếu để kinh doanh Google AdWords, tăng khả năng cạnh tranh của đại lý, và sẵn sàng để cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến Google.
Đăng ký lớp học adwords
Đăng ký tham gia các lớp học, làm bài thi và đạt chứng chỉ Google AdWords. Đọc kỹ nội dung chi tiết lớp học, và điều kiện tham gia bên dưới. Click ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ thông tin để đăng ký lớp học phù hợp với nhu cầu của bạn. 
ĐIỀU KIỆN THAM GIA

1. Mỗi công ty là đối tác Google Partners được đăng kí 01 thành viên; đối tác Google Partners có Huy Hiệu được đăng ký 02 thành viên.  
2. Số lượng mỗi lớp tối đa 50 học viên, ưu tiên cho các học viên chưa có chứng chỉ AdWords (lớp căn bản), hoặc đã từng kinh doanh AdWords. 
3. Điều kiện được tham gia từng các lớp học:
Google AdWords Căn Bản: dành cho các học viên chưa học lớp này và chưa có chứng chỉ AdWords.
Google AdWords Hiển Thị Nâng Cao: ưu tiên các học viên đã vượt qua bài thi AdWords Căn Bản (*)
Kinh Doanh AdWords: ưu tiên các nhân viên kinh doanh AdWords của địa lý, và chỉ dành cho các học viên đã có chứng chỉ Google AdWords và đã làm việc với dịch vụ ít nhất 6 tháng (*).
Quảng Cáo YouTube: chỉ dành cho các học viên đã có chứng chỉ Google AdWords, và ưu tiên các học viên thuộc đại lý là Đối Tác Google Partners (*)
Quảng cáo trên Di Động dành cho các học viên đã có chứng chỉ AdWords, và ưu tiên các học viên thuộc đại lý là Đối Tác Google Partners (*)
4. Bạn được yêu cầu mang theo laptop trong suốt 2 ngày đi học. 
 (*nếu bạn chưa đủ điều kiện cho những khoá học này tại thời điểm đăng ký, hãy hoàn thành điều kiện chứng chỉ và thông báo với nhóm đào tạo để được xét tuyển lại cho lớp học. 
Nếu thành viên hợp lệ và được xác nhận đi học, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua số phone hoặc email mà bạn cung cấp để thông báo địa điểm học. 
5. Đây là các lớp học được tổ chức chuyên nghiệp, được giới thiệu miễn phí đến thị trường Việt Nam do được tài trợ bởi Google Partners Việt Nam. Việc được lựa chọn tham gia lớp đào tạo là một quyền lợi lớn của học viên. Trong trường hợp học viên không có thái độ nghiêm túc khi tham gia, chúng tôi rất tiếc sẽ ghi nhận các trường hợp này và không ưu tiên học viên đó hoặc đại lí đó trong những khóa học tiếp theo.

Đăng ký tại ĐÂY

CHI TIẾT LỚP HỌC

Hãy xem nội dung chi tiết của các lớp học dưới đây để lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu của đại lý bạn.
 Google AdWords Căn bản <AdWords Fundamentals>
Là lớp quan trọng nhất dành cho nhân viên đại lý mới bước chân vào cung cấp dịch vụ AdWords. Hãy đến lớp học 2 ngày này để có được bao quát những khái niệm cơ bản và nâng cao của AdWords, sau đó thi lấy chứng chỉ trong ngày học thứ 2: 
  • Những lợi ích của quảng cáo trực tuyến và quảng cáo AdWords
  • Hướng dẫn cách thiết lập một chiến dịch AdWords hiệu quả, đo lường kết quả đạt được, và phương pháp tối ưu hoá.
  • Tài liệu đọc trước: Google AdWords Căn Bản.
 Google AdWords Hiển Thị Nâng Cao <Advanced GDN> 
Dành cho các đại lý bắt đầu cung cấp sản phẩm Google Hiển Thị và cần được trau dồi thêm các kỹ năng về quảng cáo hiển thị, kết hợp tuyệt vời với lớp YouTube. Học viên được: 
  • Tiếp cận những kiến thức chuyên sâu và thực hành hiệu quả, tạo quản lý đo lường và tối ưu hoá chiến dịch hiển thị trên mạng hiển thị Google (GDN), YouTube, và trên mạng di động 
  • Các cách tạo quảng cáo Hiển thị, với quảng cáo văn bản, hình ảnh, video, và giới thiệu thư viện mẫu quảng cáo. 
  • Tiếp Thị Lại (Remarketing) - khái niệm, cách tạo một chiến dịch tiếp thị lại, cách đo lường hiệu quả. 
 Quảng cáo Di Động <Mobile Ads> 
Quảng cáo trên di động đang trở thành xu hướng và ngày càng quan trọng, với lượng người truy cập internet hàng ngày bằng điện thoại dị động lên đến 72%, so với 44% trên PC và 14% tablet tại Việt Nam (theo Consumer Barometer 2016). Khóa Quảng Cáo Trên Di Động giúp người học nắm bắt:
  • Tổng quan quảng cáo trên thiết bị di động
  • Chiến lược và xây dựng chiến dịch cho quảng cáo di động
  • Đo lường kết quả & lập mô hình phân bổ của chiến dịch
  • Và một chút về Mobile Apps - quảng cáo trên ứng dụng 
 Quảng cáo Video YouTube
Chỉ sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, YouTube Việt Nam đã ở trong top 5 lượng truy cập trên thế giới. Lớp học về quảng cáo YouTube được giới thiệu với thị trường Việt Nam cùng với sự phát triển mạnh mẽ về YouTube tại đây. Khoá học cung cấp khái niệm cơ bản và nâng cao, bao gồm các phương pháp tốt để tạo, quản lý, và tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo trên YouTube và web.   
 Kinh doanh AdWords <AdWords Sales Skills> 
Kinh Doanh AdWords - một lớp học không thể bỏ qua dành cho các nhân viên kinh doanh AdWords của đại lý. Lớp học chia sẻ về quy trình bán hàng, bật mí những mẹo nhỏ trong việc đặt giá và giao tiếp với khách hàng để mỗi cuộc thương lượng đều thành công tốt đẹp. 

LỊCH HỌC

Lớp HọcNgàyThời Gian 
Google AdWords Căn Bản*17 - 18 tháng 29:00 - 17:00
Google AdWords Hiển Thị Nâng Cao*03 - 04 tháng 3 9:00 - 17:00
Quảng Cáo YouTube*16 tháng 39:00 - 17:00
Kinh Doanh AdWords17 tháng 3 9:00 - 17:00
Quảng cáo trên Di Động*24 tháng 39:00 - 17:00Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc